Mách bạn cách sắp xếp đồ đạc nhanh chóng khi chuyển nhà

48

Chuyển nhà là một công cuộc vô cùng gian nan vất vả, nếu không có kinh nghiệm bạn sẽ gặp phải rất nhiều rắc rồi. Với những bí quyết sắp xếp đồ đạ nhanh chóng, khoa học dưới đây, bạn sẽ bảo đảm an toàn cho mọi vật dụng cũng như tiết kiệm thời gian và công sức.

Khi không sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn sẽ phải tự mình tháo dỡ, phân loại và đóng gói đồ đạc. Đầu tiên, bạn hãy chuẩn bị những thùng carton, thùng xốp. Sau đó, hãy ưu tiên sắp xếp vật nặng nhất nằm dưới đáy thùng, còn vật nhẹ thì để dần lên trên.

Với các món đồ mềm mại như vải, khăn, gối thì hã đặt vào những chỗ trống, khe hở xung quanh hộp. Cách này là để giữ đồ đạc không bị va đập vào nhau khi vận chuyển. Theo đó, lưu ý các vật dụng  cặp đôi nên sắp xếp chung với nhau để tránh thất lạc trong quá trình vận chuyển

Cũng giống như chuyển văn phòng, bạn cần đặc biệt quan tâm tới các món đồ dễ vỡ khi chuyển nhà. Bạn cần chú ý lót bông, nệm hay xốp dưới đáy thùng hay xung quang thùng carton. Đồng thời, có thể lót giấy giữa khe các gói đồ sẽ giúp giảm thiểu vỡ, hỏng và các đồ không bị cọ sát vào nhau.

Riêng với những đồ điện tử, cách bảo quản tốt nhất chính là đóng gói vào bao bì gốc. Nếu thời gian đã quá lâu, bạn không còn giữ chúng thù có thể sử dụng thật nhiều giấy gói hàng chuyên dụng hoặc giấy thông thường mà bạn có để lót xung quanh.

Đặc biệt, để sắp xếp và đóng gói đồ đạc nhanh chóng, bạn nhất định phải tạo không khí vui tươi, đoàn kết trong gia đình. Không nên xảy ra cãi vã làm mọi người trở nên căng thẳng, mệt mỏi gây ảnh hưởng tới quá trình chuyển nhà.

Khi đã đóng gói xong đồ đạc, việc tiếp theo bạn cần làm chính là vận chuyển. Tuy nhiên, với một lượng đồ đạc khổng lồ như vậy thì thật khó để bạn có thể tự mình mang đến địa chỉ mới. Lúc này, đừng quá lo lắng bởi đã có dịch vụ taxi tải của A Sóc giúp bạn giải quyết mọi khó khăn trong quá trình vận chuyển.

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, A Sóc hiện nay luôn tự hào là một công ty uy tín hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Hà Nội. Đến với chúng tôi, bạn sẽ giảm thiểu được tối đa những căng thẳng, mệt mỏi khi chuyển nhà. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào A Sóc bởi chúng tôi với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi không quản ngại khó khăn, gian khổ.