Mách bạn cách chuyển văn phòng chuyên nghiệp nhất hiện nay

114

Có thể nói, việc chuyển đồ đạc từ văn phòng cũ đến địa chỉ mới ảnh hưởng rất nhiều đến công việc chung của toàn thể công ty. Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong nghề, A Sóc khẳng định chuyển văn phòng được coi là chuyên nghiệp nhất khi bạn chuẩn bị được một kế hoạch hoàn chỉnh cho các bước sắp xếp, vận chuyển, dọn dẹp.

Lập kế hoạc trước 1 tháng

Bạn nên chuẩn bị kế hoạch trước hẳn 1 tháng dù là tự mình làm hay sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng. Nói vậy bởi vì kế hoạch chuyển văn phòng sẽ bao gồm rất nhiều đầu mục, chẳng hạn: lựa chọn, tìm kiếm các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển, hoặc có những đơn vị tự chuyển thì lại phải lên danh sách phân công công việc cho từng bộ phận, phòng ban; rồi việc thuê xe, mua đồ đóng gói…Sau đó là việc dự trù kinh phí, dự toán cho công việc vận chuyển này.

Để làm được điều nay, người phụ trách đảm nhận việc lên kế hoạch cần khảo sát trước địa điểm văn phòng mới để có những dự tính cho hợp lý, như không gian, diện tích, số lượng phòng làm việc, quãng đường từ văn phòng cũ đến văn phòng mới…Bên cạnh đó, hãy lấy ý kiến của các nhân viên trong công ty để thống nhất kế hoạch dọn dẹp, sắp xếp vì nó liên quan đến công việc đang tiến hành ở công ty, liên quan đến việc sử dụng các thiết bị làm việc, thiết bị văn phòng.

Loại bỏ những đồ không dùng tới

Cũng giống như chuyển nhà, chuyển văn phòng cũng có một nguyên tác giúp bạn dễ dàng hơn trong vận chuyển, đó là hãy vứt bỏ những đồ dùng không dùng tới, điều này sẽ khiến bạn tiết kiệm được công sức dọn dẹp và chi phí vận chuyển. Theo các công ty chuyển văn phòng trọn gói, trong văn phòng có không ít những đồ nội thất không phù hợp với văn phòng mới. Do vậy, khi chuyển sang chỗ làm mới, hầu hết các công ty đều mua sắm đồ mới, trang trí lại nội thất văn phòng mới. Trước tình hình đóm giái pháp tốt nhất là bạn có thể thanh lý, chấp  nhận bán với giá rẻ, vì có giữ lại bạn cũng chẳng thể sử dụng được nữa, lại chẳng có chỗ để chứa đồ cũ.

Đánh dấu đồ đạc tránh nhầm lẫn

Đã có rất nhiều trường hợp các công ty gặp phải tình trạng đồ dùng của các phòng ban, các cá nhân bị thất lạc, bị lộn xộn, nhầm lẫn, gây ra thiệt hại không hề nhỏ. Vì thế có thể nói, việc đánh dấu đồ đạc là công việc vô cùng quan trọng, đặc biệt là với những hồ sơ, giấy tờ quan trọng. Theo đó, các doanh nghiệp phải cử một vài người để phụ trách việc này.

Để không phải thực hiện những việc trên, bạn có thể sử dụng dịch vụ văn phòng trọn gói của A Sóc. Chúng tôi đã trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực này nên bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng và giá cả dịch vụ. A Sóc sẽ không để bạn đụng tay vào bất cứ việc gì mà nhân viên cũng chúng tôi sẽ giúp bạn mọi thứ từ A đến Z: tháo dỡ, phân loại, đóng gói và di chuyển đồ đạc đến văn phòng mới.

Nếu bạn đang muốn chuyển văn phòng, hãy nhanh tay liên hệ với Taxi tải A Sóc để nhận được sự tư vấn và lựa chọn gói dịch vụ với giá ưu đãi nhé!