Lợi ích của việc thuê xe tải 9 tạ giúp vận chuyển đồ đạc, hàng hóa tại quận Cầu Giấy

136

Bạn đang muốn chuyển nhà, chuyển văn phòng hay hàng hóa tại quận Cầu Giấy với khối lượng đồ đạc ít, chỉ từ 800 kg đến 900 kg. Theo đó, bạn tính thuê xe tải chở hàng 9 tạ giúp vận chuyển nhưng không biết nên lựa chọn thuê xe của công ty nào uy tín, chất lượng. Lúc này, đừng quá lo lắng hãy đến với A Sóc để chúng tôi giúp bạn giải quyết mọi khó khăn trong quá trình vận chuyển.

Vận chuyển nhanh chóng, an toàn

Nếu bạn là người có kinh nghiệm tự mình tháo dỡ, phân loại và đóng gói đồ đạc khi chuyển nhà, văn phòng hay hàng hóa thì thuê xe tải chở hàng chính là một lựa chọn vô cùng đúng đắn. Khác với dịch vụ trọn gói sẽ giúp bạn làm tất cả mọi việc, thuê xe tải chỉ giúp bạn vận chuyển mà thôi. Do đó, muốn công cuộc vận chuyển diễn ra nhanh nhất, bạn chỉ cần chuẩn bị đồ đạc đóng gói vào thùng carton để sẵn ở ngoài chỗ thoáng.

Sau đó, taxi tải A Sóc sẽ đến địa chỉ của bạn chỉ trong vòng 30 phút ngay sau khi nhận được thông tin để giúp bạn vận chuyển. Lái xe của A Sóc là những người thông thạo mọi tuyến đường Hà Nội nên sẽ đưa ra phương án lựa chọn tuyến đường nào đẹp nhất, gần nhất để tránh ổ gà ổ vịt hay ách tắc giao thông làm chậm chễ thời gian cũng như đảm bảo an toàn cho các món đồ thân thiết của gia đình bạn.

Dịch vụ cho thuê xe tải 9 tạ của A Sóc có giá tốt nhất Hà Nội

Có thể nói, với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành vận tải, A Sóc hiện nay luôn tự hào là một công ty ut tín hàng đầu chuyên cho thuê xe tải 9 tạ giá rẻ giúp chuyển văn phòng, nhà ở hay hàng hóa tại quận Cầu Giấy. Nhiều khách hàng khi đến với A Sóc đã tâm sự rằng họ từng tìm hiểu rất nhiều công ty cho thuê xe nhưng chỉ riêng A Sóc mới có mức giá ưu đãi hấp dẫn đến vậy.

Giá rẻ nhưng lại không đồng nghĩa với chất lượng phục vụ kém mà thay vào đó, A Sóc luôn được nhắc tới là một trong rất ít những công ty cho thuê xe tải đáp ững được cả hai yếu tố: chất lượng tốt – giá cả phải chăng. Nhờ đó, sự tin yêu, ủng hộ của quý khách hàng dành cho chúng tôi đang ngày càng tăng lên.

Nếu bạn đang muốn thuê xe tải chở hàng 9 tạ giá rẻ tại Hà Nội nói chung hay tại quận Cầu Giấy nói riêng, hãy nhanh tay liên hệ với A Sóc để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và lựa chọn được loại xe tải phù hợp với mức giá ưu đãi nhất!