Khi nào nên thuê xe tải 2 tấn của A Sóc giúp chuyển nhà tại quận Cầu Giấy?

174

Cầu Giấy hiện nay đang là một quận khá nhộn nhịp của thủ đô Hà Nội với nhiều trường đại học, các khu dân cư và văn phòng. Chính nhờ sự thuận tiện này mà nhiều người đã quyết định chuyển nhà tới đây sinh sống. Để mang hết đồ đạc của mình tới ngôi nhà mới, bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Thế nhưng, nếu biết cách tự mình phân loại, đóng gói để đảm bảo an toàn cho mọi đồ đạc của mình thì bạn cũng có thể lựa chọn phương án thuê xe tải 2 tấn của A Sóc.

Hiện nay, tại quận Cầu Giấy đã xuất hiện rất nhiều công ty cho thuê xe tải 2 tấn giúp chuyển nhà. Tuy nhiên, nhiều người phân vân trong trường hợp nào thì mới nên sử dụng xe tải 2 tấn để vận chuyển đồ đạc của gia đình mình.Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, A Sóc khuyên bạn chỉ nên thuê xe 2 tấn khi khối lượng đồ đạc của các món đồ nặng khoảng 1900 kg đến 2000 kg. Đồng thời, bạn nhất định phải là người có kinh nghiệm đóng gói, phân loại đồ đạc nhanh chóng bởi thuê xe tải chỉ giúp bạn di chuyển chứ không giúp bạn làm tất cả mọi việc như dịch vụ trọn gói.

So với việc thuê những chiếc xe tải thô sơ giúp chuyển nhà thì thuê xe tải sẽ là phương án tốt nhất giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí. Đừng nghĩ rằng thuê xe lam, xe 3 gác như trước đây sẽ có giá thành rẻ hơn là những chiếc xe tải chuyên dụng nhé.Nói vậy bởi công cuộc chuyển nhà của gia đình bạn sẽ bao gồm rất nhiều đồ đạc nên 1 chuyến xe ba gác sẽ không thể mang hết chúng đi được chỉ trong một chuyến. Và dĩ nhiên, khi phát sinh thêm số lần vận chuyển thì chắc chắn bạn lại phải chi thêm chi phí rồi. Riêng đối với việc thuê xe tải 2 tấn, bạn chỉ cần 1 lần vận chuyển là xong mà không phải trả thêm chi phí nào nữa.

Ngoài ra, những chiếc xe tải, taxi tải chở hàng chuyên dụng có thùng chứa rộng, sạch sẽ sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn cho mọi món đồ của gia đình mình. Những tài xế xe tải A Sóc đều là người có kinh nghiệm, có bằng lái và thông thạo các tuyến đường tại Cầu Giấy nên công cuộc di chuyển sẽ diễn ra nhanh chóng và an toàn nhất khi tránh được tuyến đường ách tắc giao thông, ổ gà ổ vịt. Đặc biệt, giá thành mà A Sóc đưa ra cho bạn khi thuê xe tải 2 tấn cũng được đánh giá là giá tốt nhất Hà Nội.

Nếu bạn đang muốn chuyển nhà tại quận cầu giấy bằng xe tải 2 tấn để giúp giải quyết mọi khó khăn trong quá trình vận chuyển, hãy nhanh tay liên hệ với A Sóc để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và lựa chọn được loại xe tải phù hợp với giá ưu đãi nhất.