Điểm qua những vấn đề bạn cần lưu ý khi chuyển văn phòng năm 2018

113

Có thể nói, năm 2018 sẽ là sự phát triển vượt bậc về kinh tế  với những tòa cao ốc văn phòng cho thuê, khiến các công ty chuyển văn phòng đến và chuyển văn phòng đi có sự biến động không ngừng. Khi có kế hoạch di dời địa điểm làm việc đến nơi mới khang trang, hiện đại hơn, bạn nên dành thời gian tìm hiểu về công việc chuyển văn phòngđể có những sự chuẩn bị cần thiết trong thời gian trước mắt Do đó, dưới đay hãy cùng A Sóc điểm qua một số vẫn đề cần lưu ý khi chuyển văn phòng năm 2018 nhé!

Nhất định phải tính toán toán chi phí của việc chuyển văn phòng

Khi thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, thông thường các chủ doanh nghiệp sẽ giao cho bộ phận chuyên trách đảm nhiệm chú khoog tự đứng ra thực hiện việc này. Do đó, việc bạn cần làm là tính toán, ước lượng chi phí vận chuyển phù hợp để các sếp đồng ý phê duyệt. Đây là một điều đã khiến không ít các bộ phận, các cá nhân chịu trách nhiệm phả đau đầu.

Chính vì vậy, để có thể chọn lựa được một công ty chuyển văn phòng uy tín, bạn hãy tìm hiểu các công ty dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, tốt nhất là tìm hiểu khoảng 3 -4 công ty. Sau đó, bạn có được báo giá hoàn chỉnh để cân đối với ngân sách doanh nghiệp mình và quyết định lựa chọn nhà cung cấp nào.

Lên kế hoạch sắp xếp đồ đạc

Theo các công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, việc lập kế hoạc sắp xếp đồ đạc sẽ chiếm rất nhiều thời gian. Bởi vậy bạn cần chuẩn bị kế hoạch này trước 1 tháng để đảm bảo có được một quy trình tốt. Khi bạn đã lên được kế hoạc tốt, co tính khoa học thì công ty bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian và tiền bạc.

Thông thường, bạn có thể chỉ mất 15 phút để ghi chép, vạch ra kế hoạch một cách tập trung mà bạn sẽ có thể giúp công ty mình tiết kiệm được 1 tiếng đồng hồ khi chuyển văn phòng mới. Tuy nhiên, nếu bạn chưa từng có kinh nghiệm lên kế hoạch sắp xếp đồ đạc, điều này sẽ khiến bạn khó lượng trước được  những phát sinh có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển. Do đó, nếu bạn không chắc chắn về năng lực giải quyết và xử lý công việc của mình thì hãy tìm hiểu và tham khảo một vài công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói để nhận được sự tư vấn hợp lý và cách thực hiện chuyên nghiệp nhất nhé!

Lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của A Sóc

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, A Sóc thực sự sẽ là một người bạn đồng hành đáng tin cậy giúp bạn chuyển văn phòng trọn gói. Đến với chúng tôi, bạn sẽ không phải đụng tay vào bất cứ việc gì bởi mọi việc từ phân loại, tháo dỡ, đóng gói đồ đạc và vận chuyển đều có nhân viên của chúng tôi làm hết. Việc của bạn chỉ là tận hưởng những giây phút hạnh phúc và thải mái khi đến nơi làm việc mới tiện lợi hơn mà thôi.

Nếu đang có ý định chuyển văn phòng, hãy nhanh tay liên hệ với Taxi tải A Sóc để được tư vấn và lựa chọn gói dịch vụ với giá ưu đãi nhất bạn nhé!