Điểm qua những bất lợi bạn sẽ gặp phải khi tự tháo lắp bàn ghế chuyển văn phòng

236

Hiện nay, do nhu cầu luôn hướng tới một môi trường làm việc tốt hơn, tiện nghi và hiện đại hơn mà nhiều chủ doanh nghiệp đã lựa chọn cách chuyển văn phòng. Khi không sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rồi trong việc tháo lắp bàn ghế khi tự mình làm đó. Dưới đây, A Sóc sẽ điểm qua những bất lợi đó để bạn biết và tránh gặp phải.

Mất nhiều thời gian do không có dụng cụ chuyên nghiệp

Bạn biết không, tháo lắp bàn ghế trong công cuộc chuyển văn phòng là một khâu vô cùng quán trọng trước khi đóng gói chúng và vận chuyển đó. Thế nhưng, khi tự mình tháo lắp bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối, mất thời gian là một bất lợi thường gặp phải.

Hầu hết, khi tháo lắp đồ đạc để chuyển văn phòng bạn chỉ có những dụng cụ thông thường như cơ lê, tuốc – nơ- vít. Khi sử dụng những dụng cụ này, thời gian bạn tháo lắp sẽ mất rất lâu đấy. Trong khi đối, đối với những dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp thì sẽ có dụng cụ tháo lắp chuyên nghiệp đảm bảo nhanh chóng và chắc chắn.

Tháo lắp sai cách

Có thể do công việc văn phòng bận rộn quá mà bạn quên mất rằng mỗi loại bàn ghế có trình tự tháo – lắp khác nhau giúp đẩy nhanh tốc độ và an toàn. Thế nhưng, khi bạn không có kinh nghiệm sẽ dẫn đến tháo lắp sai cách.

Nếu như tháo dỡ sai cách, bạn có thể làm hỏng đồ đạc. Từ đó, gây ra những mất mát đáng kể cho công ty. Đôi khi, bạn tháo ra không đúng cách gây hỏng nhưng vẫn đưa chúng lên xe tải chở hàng chuyển đến nơi mới vừa gây mất thời gian, công sức mà lại tốn chi phí vận chuyển. Khi đến nơi không dùng được nữa lại phải mang chúng bỏ đi. Như vậy thật mệt mỏi.

Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của A Sóc để  hạn chế những bất lợi

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ của A Sóc có thể giúp bạn khắc phục những hạn chế, bất lợi trên. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, A Sóc luôn tự hào là một công ty chuyển văn phòng trọn gói uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tháo dỡ mọi đồ đạc một cách an toàn.

Tiếp đó, đồ đạc của bạn sẽ được phân loại đóng gói để đưa lên xe di chuyển đến nơi làm việc mới. Không những vậy, khi tới văn phòng mới, chúng tôi sẽ giúp bạn lắp đặt lại đồ đạc và để chúng và vị trí mà bạn mong muốn,

Nếu đang có nhu cầu chuyển văn phòng, bạn hãy nhanh tay liên hệ với Taxi tải A Sóc để được tư vấn và lựa chọn gói dịch vụ với giá ưu đãi nhé!