Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói A Sóc uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội

124

Bạn muốn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói đến địa điểm mới thuận lợi cho công việc nhưng chưa tìm được công ty nào cung cấp dịch vụ  uy tín, chuyên nghiệp trong cách vận chuyển để đáp ứng yêu cầu của bạn? Đừng quá lo lắng hãy gọi ngay cho A Sóc, chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn, phục vun bạn tốt nhất với giá ưu đãi nhất.

Vì sao nên chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói A Sóc?
– Tối ưu hoá về mặt thời gian, vận chuyển đến nơi mới cách nhanh nhất có thể
– Về chi phí: dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ chất lượng đảm bảo
– Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về quy trình vận chuyển cũng như giá cả trước khi ký kết hợp đồng

– Luôn cập nhật thông tin liên tục để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng

– Đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên luôn giải quyết vấn đề khó khăn mắc phải và phục vụ tốt kể cả những khách hàng khó tính

– Chúng tôi có đầy đủ máy móc, trang thiết bị từ hiện đại đến thô sơ  phục vụ cho việc chuyển văn phòng cách chuyên nghiệp

– Tạo sự hài lòng trong lòng khách hàng
– Có đội trưởng luôn giám sát đội ngũ nhân viên trong quá trình vận chuyển

– Trong quá trình chuyển văn phòng trọn gói  nếu có xảy ra đổ vỡ hay mất mát công ty sẽ bồi thường 100% giá trị tài sản
– Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi bạn gọi chúng tôi có mặt ngay kể cả ngày lễ tết trong năm

Quy trình vận chuyển chuyên nghiệp của A Sóc

Để khách hàng yên tâm về dịch vụ chuyển văn phòng của A Sóc, bạn có thể xem qua quy trình làm việc chặt chẽ và hợp lý của chúng tôi nhé!

Bước 1:  Nhân viên tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Khi quý khách hàng gọi điện thoại tới tổng đài miễn phí 18006188 của công ty với mục đích muốn chuyển văn phòng trọn gói, nhân viên của chúng tôi sẽ ghi nhận thông tin của bạn từ số điện thoại, địa chỉ chuyển đi, chuyển đến và thời gian cần vận chuyển. Sau đó, nhân viên tư vấn sẽ hẹn thời gian để qua gặp khách hàng khảo sát thực tế.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Cán bộ khảo sát của A Sóc sẽ đến tận văn phòng của bạn để khảo sát đồ đạc cần vận chuyển và đưa ra phương án tối ưu như tháo lắp đồ đạc, việc lựa chọn taxi tải chở hàng hoặc đường đi thế nào cho hợp lý. Qua đó, sẽ báo giá để khách hàng biết, nếu khách hàng đồng ý hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng.

Bước 3: Thực hiện hợp đồng

Sau khi đã ký hợp đồng, nhân viên vận chuyển của chúng tôi sẽ tới điểm hẹn đúng giờ để tháo lắp đồ đạc và đống gói cẩn thận mang chúng đến văn phòng mới của bạn. Tất cả các đồ đạc, vật dụng được chuyển tới sẽ được nhân viên nhiệt tình lắp đặt lại và đặt chúng vào những vị trí bạn mong mong muốn. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ thu dọn những vật liệu thừa nếu có để mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng

Sau khi công việc hoàn thành, quý khách hàng và nhân viên của A Sóc sẽ tiến hành nghiệm thu công việc.  Nếu không còn gì vướng mắc, quý khách hàng sẽ tiến hành thanh toán toàn bộ chi phí cho nhân viên của chúng tôi.

Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển văn phòng thì hãy nhanh tay liên hệ với Taxi tải A Sóc để nhận được sự tư vấn nhiệt tình cũng như lựa chọn gói dịch vụ với giá ưu đãi nhé!