Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Thanh Xuân uy tín, giá rẻ

129

Hiện nay, dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Thanh Xuân đang ngày càng trở nên phổ biến hơn khi nhu cầu của con người ngày càng nâng cao. Tuy nhiên, trng vô vàn những đơn vị cung cấp dịch vụ này, thật khó để bạn có thể lựa chọn ra cho mình một đơn vị uy tín, chất lượng và giá rẻ. Trước tình hình đó, A Sóc thực sự sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn đấy!

Khi nào cần sử dụng dịch vụ trọn gói của A Sóc?

Bạn chỉ có thể tự mình chuyển nhà khi có khá ít đồ dùng. Theo đó, có thể nhờ bạn bè người thân chuyển giúp bằng các phương tiện sẵn có như xe đạp, xe máy. Với lượng đồ dùng không nhiều lại dễ chuyển thì các bạn có thể tự vận chuyển mà vẫn đảm bảo an toàn cho đồ dùng.

Thế nhưng, đố với các gia đình đã ở lâu tại một vị trí và khi có điều kiện chuyển về nơi mới, lúc này sẽ có rất nhiều đồ dùng. Lúc này, sẽ không chỉ là những đồ dùng cá nhân mà còn có những đồ dùng gia đình nặng, cồng kềnh. Nếu không có kỹ năng tháo dỡ và không có phương tiện vận chuyển thì chắc chắn bạn sẽ cần đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Hơn 10 năm qua, A Sóc đã giúp rất nhiều gia đình chuyển nhà tại quận Thanh Xuân. Do đó, chúng tôi luôn tự hào về kinh nghiệm mình có để sẵn sàng giúp bạn. Taxi tải A Sóc nắm rõ trong lòng bàn tay từng tuyến đường nơi đây và những địa điểm lân cận nên đảm bảo giúp bạn vận chuyển nhanh chóng và an toàn, tránh tắc đường hay ổ gà ổ vịt.

Quy trình chuyển nhà trọn gói của A Sóc tại quận

Bước 1:  Nhân viên tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Khi quý khách hàng gọi điện thoại tới tổng đài miễn phí 18006188 của công ty với mục đích muốn chuyển nhà trọn gói, nhân viên của chúng tôi sẽ ghi nhận thông tin của bạn từ số điện thoại, địa chỉ chuyển đi, chuyển đến và thời gian cần vận chuyển. Sau đó, nhân viên tư vấn sẽ hẹn thời gian để qua gặp khách hàng khảo sát thực tế.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Cán bộ khảo sát của A Sóc sẽ đến tận nhà bạn để khảo sát đồ đạc cần vận chuyển và đưa ra phương án tối ưu như tháo lắp đồ đạc, việc lựa chọn taxi tải chở hàng hoặc đường đi thế nào cho hợp lý. Qua đó, sẽ báo giá để khách hàng biết, nếu khách hàng đồng ý hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng.

Bước 3: Thực hiện hợp đồng

Sau khi đã ký hợp đồng, nhân viên vận chuyển của chúng tôi sẽ tới điểm hẹn đúng giờ để tháo lắp đồ đạc và đống gói cẩn thận mang chúng đến ngôi nhà mới của bạn. Tất cả các đồ đạc, vật dụng được chuyển tới sẽ được nhân viên nhiệt tình lắp đặt lại và đặt chúng vào những vị trí mà chủ nhà mong muốn. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ thu dọn những vật liệu thừa nếu có để mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng

Sau khi công việc hoàn thành, quý khách hàng và nhân viên của Taxi Tải A Sóc sẽ tiến hành nghiệm thu công việc.  Nếu không còn gì vướng mắc, quý khách hàng sẽ tiến hành thanh toán toàn bộ chi phí cho nhân viên của chúng tôi.