Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Long Biên uy tín, giá rẻ

170

Quận Long Biên không thuộc nội thành Hà Nội nhưng việc đi lại từ trung tâm thủ đô sang quận này lại rất dễ dàng. Chỉ vài năm trở lại đây, bộ mặt của quận Long Biên đã có sự đổi khác rất nhiều với việc xuất hiện nhiều trung tâm thương mại, khu đô thị tại đây, như khu đô thị Việt Hưng, Happy House, trung tâm thương mại Vincom, siêu thị điện máy Media Mart… Chính sự tiện lợi này mà rất nhiều gia đình đã quyết định chuyển nhà tới đây để sinh sống, an cư lập nghiệp. Bên cạnh đó, có nhiều người cũng chuyển đi để thuận tiện hơn cho công việc. Trước tình hình đó, dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã ngày càng phố biến hơn tại đây?

Công ty nào chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín tại quận Long Biên?

Trước rất nhiều công ty, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, quý khách hàng thường khó để phân biệt đâu là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy. Trước thực trạng này, A Sóc đã được ra đời nhằm giúp bạn xoa dịu đi những âu lo, băn khoăn khi lựa chọn đơn vị đồng hành để vận chuyển đồ đạc đến nơi ở mới.

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, A Sóc hiện nay luôn tự tin khẳng định là một công ty chuyển nhà uy tín, giá rẻ nhất tại Hà Nội.Trong suốt thời gian qua, chúng tôi đã giúp rất nhiều người dân quận Long Biên chuyển nhà đến hay chuyển nhà đi một cách nhanh chóng và an toàn.

A Sóc còn có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp luôn lấy sự hà lòng của quý khách hàng làm mục tiêu hướng tới của mọi hoạt động. Do đó, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để lựa chọn công ty chuyển nhà cũng như không phải lo lắng về chất lượng dịch vụ.

Bạn được gì khi đến với A Sóc?

Đến với chúng tôi, bạn sẽ không phải đụng tay vào bất cứ việc gì trong quá trình chuyển nhà. Nhân viên của A Sóc sẽ giúp bạn làm mọi việc từ A đến Z: chuẩn bị thùng carton, thùng xốp, phân loại, đóng gói và vận chuyển đồ đạc.

Sau khi đã đưa đồ đến tổ ấm mới của bạn, chúng tôi sẽ tiến hành giúp bạn lắp đặt đồ đạc và sắp xếp chúng vào vị trí mà bạn muốn. Đồng thời, nếu trong quá trình chuyển nhà trọn gói xảy ra hỏng đồ đạc hay mất đồ đạc, chúng tôi sẽ bồi thường 100% tổng giá trị sản phẩm cho quý khách hàng.

Nếu đang có ý định muốn chuyển nhà tại quận Long Biên, bạn hãy nhanh tay liên hệ với Taxi tải A Sóc để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và lựa chọn gói dịch vụ với giá ưu đãi nhé!