Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 1.5 tấn giá rẻ, chuyên nghiệp tại quận Đống Đa

135

Bạn đang muốn thuê xe tải chở hàng 1.5 tấn tại quận Đống Đa giúp chuyển nhà, văn phòng hay hàng hóa? Thế nhưng bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị nào cung cấp dịch vụ cho thuê xe uy tín, chuyên nghiệp? Lúc nay, A Sóc chính là địa chỉ đang tin cậy dành cho bạn.

A Sóc chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 1.5 tấn tại quận Đống Đa

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, A Sóc hiện nay luôn tự hào là một công ty cho thuê xe tải, taxi tải uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại quận Đống Đa. Đến với chúng tôi, mọi khó khăn trong quá trình vận chuyển của bạn đều được giải quyết một cách nhanh chóng và dễ dàng.

A Sóc có đội ngũ cán bộ, nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi. Không chỉ cho thuê xe tải 1.5 tấn, A Sóc còn có rất nhiều loại xe với trọng tải khác nhau nhằm hướng tới phục vụ mọi nhu cầu của bạn. Những chiếc xe tải A Sóc luôn được bảo dưỡng định kỳ thường xuyên và có giấy tờ đầy đủ nên bạn có thể yên tâm công cuộc chuyển nhà, chuyển văn phòng hay hàng hóa sẽ không bị gián đoạn.

Quy trình vận chuyển của dịch vụ cho thuê xe tải 1.5 tấn của A Sóc

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Sau khi bạn đã tìm hiểu kỹ và quyết định lựa chọn dịch vụ thuê xe tải của A Sóc, bạn hãy gọi điện về tổng đài tư vấn của chúng tôi. Lúc này, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận những thông tin từ bạn như: tên tuổi, địa điểm đi, địa điểm đến. Sau đó, chúng tôi sẽ chuyển cho bộ phận báo giá để thực hiện tiếp công việc.

Bước 2: Báo giá dịch vụ

Sau khi nhận được thông tin từ bạn, nhân viên A Sóc sẽ tiến hành check quãng đường di chuyển và báo giá cho bạn biết. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ dựa vào loại hàng hóa, số lượng hàng hóa để khuyên bạn có nên thuê xe tải 1.5 tấn hay không.

Bước 3: Tiến hành vận chuyển hàng hóa

Sau khi được báo giá, nếu bạn quyết định lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 1.5 tấn giá rẻ của A Sóc thì nhân viên điều xe sẽ nhanh chóng gửi thông báo đến cho tài xế đang ở bãi đỗ xe gần nhất đến ngay địa điểm bạn yêu cầu.  Tài xế sẽ cùng với đội ngũ nhân công bốc xếp giúp bạn khuân vác đồ đạc, hàng hóa lên xe và vận chuyển đến nơi giao nhận nhanh chóng, an toàn, giá rẻ.

Bước 4: Thu phí dịch vụ vận chuyển

Khi đồ đạc, hàng hóa của bạn đã được vận chuyển tới địa điểm mới an toàn thì A Sóc sẽ tiến hành thu phí dịch vụ.

Nếu bạn đang muốn thuê xe tải chở hàng 1.5 tấn giá rẻ tại Hà Nội nói chung hay tại quận Đống Đa nói riêng, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và lựa chọn sử dụng dịch vụ với giá ưu đãi nhất!