Địa chỉ thuê xe tải uy tín, chuyên nghiệp và giá rẻ tại quận Cầu Giấy

104

Hiện nay, Cầu Giấy là một quận đang ngày càng phát triển với nhiều khu dân cư đông đúc, nhiều tòa nhà văn phòng nở rộ thúc đẩy nền kinh tế chung của thủ đô Hà Nội. Theo đó, các cá nhân, hộ gia đình hay công ty cũng lựa chọn Cầu Giấy là địa điểm chuyển đến sinh sống, làm việc. Do đó, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại đây cũng trở nên phổ biến và mạnh mẽ hơn. Vậy, đâu là địa chỉ thuê xe tải uy tín giúp bạn vận chuyển đồ đạc, hàng hóa nhanh chóng? Đến với A Sóc, bạn sẽ không phải băn khoăn, lo lắng với những câu hỏi như vậy nữa.

A Sóc là công ty cho thuê xe tải hàng đầu tại quận Cầu Giấy?

Bạn biết không, A Sóc đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ taxi tải, cho thuê xe tải chở hàng tại quận Cầu Giấy nói riêng và Hà Nội nói chung. Do đó, bạn có thể yên tâm hơn về chất lượng dịch vụ bởi đã có rất nhiều khách hàng tin yêu, gửi gắm nên chúng tôi mới phát triển được đến tận bây giờ.

Chúng tôi cho thuê rất nhiều loại xe có trọng tải khác nhau: như cho thuê xe tải 1 tấn, cho thuê xe tải 0.5 tấn, 8 tạ… phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng người. Không những vậy, A Sóc còn có đội ngũ tài xế được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp luôn phục vụ bạn với thái độ niềm nở, vui tươi. Những tài xế đó có nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển tại quận Cầu Giấy sẽ giúp bạn lựa chọn tuyến đường di chuyển đảm bảo nhanh nhất và an toàn cho đồ đạc của công ty, gia đình bạn.

Bạn nhận được gì khi thuê xe tải của A Sóc?

Thuê xe tải của A Sóc giúp bạn chuyển nhà, chuyển văn phòng nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí hơn. Nếu không sử dụng dịch vụ vận chuyển trọn gói, bạn có thể tự mình tháo dỡ, phân loại và đóng gói đồ đạc. Để làm được điều này bạn phải có kinh nghiệm được học hỏi từ những người xung quanh hay những lần bạn tự vận chuyển trước.

Khi bạn tự đóng gói đồ đạc vào thùng mà không thuê dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói mà thay vào đó là thuê xe tải thì bạn sẽ linh động hơn về thời gian. Từ đó, bạn không cần phải lo lắng không có thời gian để đóng gói đồ đạc sao cho hợp lý để đưa lên xe nữa. Sau khi nhận được cuộc gọi từ bạn, chúng tôi sẽ cử tài xế ở bãi đỗ gần nhất di chuyển tới địa điểm của bạn. Sau đó, nhân viên bốc vác sẽ bê các thùng đồ lên xe giúp bạn chỉ trong 30 phút và bắt đầu di chuyển tới địa điểm mới. Chỉ cần vậy thôi là công cuộc chuyển văn phòng, chuyển nhà của bạn đã nhẹ nhàng hơn rất nhiều rồi.

Nếu bạn đang muốn thuê xe tải giá rẻ mà uy tín, chất lượng tại quận Cầu Giấy, hãy nhanh tay liên hệ với A Sóc để nhận được sự tư vấn và lựa chọn loại xe phù hợp với giá ưu đãi nhất!