Địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải uy tín, chuyên nghiệp tại huyện Quốc Oai

143

Bạn là người có nhiều thời gian rảnh để tự mình đóng gói đồ đạc khi muốn chuyển nhà, chuyển văn phòng hay hàng hóa tại huyện Quốc Oai nhưng không có phương tiện vận chuyển? Bạn đã nghĩ đến phương án thuê xe tải chở hàng nhưng vẫn không biết nên lựa chọn đơn vị nào cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp? Đừng lo lắng nữa bởi đã có A Sóc giúp bạn giải quyết mọi khó khăn trong khâu vận chuyển.

Lợi ích của việc vận chuyển bằng xe tải chở hàng

Thuê xe tải chở hàng là một phương án hiệu quả giúp bạn tiết kiệm được sức lực cũng như chi phí so với việc sử dụng dịch vụ vận chuyển trọn gói. Thế nhưng, bạn nhất định phải là người có thời gian cũng như kinh nghiệm tháo dỡ, phân loại và đóng gói đồ đạc một cách gọn gàng, ngăn nắp.  Sau đó, mọi việc vận chuyển đồ lên xe, đưa xuống đều do nhân viên của công ty cho thuê xe giúp bạn và bạn sẽ vô cùng thảnh thơi, không mệt nhọc nữa.

Ngoài ra, nếu bạn thuê những loại xe chở hàng thô sơ như xe ba gác hay xe lam thì còn tốn nhiều chi phí hơn bởi loại phương tiện này chỉ vận chuyển được ít đồ đạc. Theo đó, bạn phải vận chuyển nhiều lần mới có thể mang được hết mọi thùng đồ đi, cộng lại tất cả các chuyển như vậy thì số tiền phải bỏ ra còn lớn hơn nhiều so với thuê xe tải 1.25 tấn. Không những thế, các lái xe ba gác thường không được đào tạo về chuyên môn, nghiệp vụ phục vụ khách hàng, hay đòi thêm phí phát sinh khiến sẽ làm bạn mệt mỏi và bức xúc. Do đó, xe tải chở hàng sẽ luôn là một lựa chọn tuyệt vời.

A Sóc cho thuê xe tải uy tín và chuyên nghiệp tại huyện Quốc Oai

Do hiện nay có nhiều đơn vị cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại huyện Oai nên bạn sẽ khó để lựa chọn được cho mình một địa chỉ uy tín, chất lượng. Thấu hiểu thực trạng này, A Sóc đã được ra đời nhằm giúp bạn có được những chuyến vận chuyển an toàn nhất và rẻ nhất mà không lo gặp phải đơn vị không uy tín nữa.

Công ty chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm cho thuê xe tải, taxi tải tại huyện Quốc Oai và luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ của quý khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi không quản ngại khó khăn, gian khổ.

Đặc biệt, tài xế của A Sóc là người nhiệt tính, có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn vận chuyển nhanh chóng và an toàn khi lựa chọn những tuyến đường gần nhất hoặc hạn chế ách tắc giao thông, ổ gà ổ vịt. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn an tâm tìm tới sự giúp đỡ của xe tải chở hàng A Sóc để có thể chuyển văn phòng, nhà ở hay hàng hóa một cách nhanh chóng và an toàn.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe tải chở hàng, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và lựa chọn loại xe phù hợp với giá ưu đãi nhất!