Địa chỉ cho thuê xe tải 1 tấn uy tín, giá rẻ tại quận Hai Bà Trưng

160

Xe tải chở hàng 1 tấn hiện nay đang là một phương tiện vận chuyển hàng hóa, đồ đạc phổ biến tại quận Hai Bà Trưng. Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn giá rẻ, uy tín lại là điều vô cùng khó. Trước tình hình đó, A Sóc sẽ là một địa chỉ cho thuê xe tải chở hàng 1 tấn chuyên nghiệp tại quận Hai Bà Trưng giúp vận chuyển nhanh chóng và an toàn.

Tại quận Hai Bà Trưng hiện nay, người dân không còn xa lạ gì với những dịch vụ giúp chuyển nhà, chuyển văn phòng hay đồ đạc, hàng hóa nữa. Tuy nhiên, với những ai chưa tìm hiểu kĩ hay mới biết đến dịch vụ thuê xe tải 1 tấn sẽ nghĩ ngay rằng chắc hẳn sẽ rất tốn kém. Thế nhưng thực tế, với việc bạn phải thuê các phương tiện thô sơ như xe ba gác mất nhiều chuyến thì với các loại xe tải chỉ cần trong 1 chuyến là xong. Tính ra như vậy, bạn đã tiết kiệm được tương đối chi phí rồi. Không những thế, nó còn tiết kiệm khi mọi hàng hóa của bạn đều được bảo đảm, không lo hỏng hóc về sau, không tốn tiền sửa chữa hay thay thế.

Bên cạnh đó, xe tải chở hàng của A Sóc sẽ giúp bạn đỡ mệt nhọc hơn, tiết kiệm được sông sức của mình khi chuyển văn phòng, nhà ở hay hàng hóa. Vì không sử dụng dịch vụ vận chuyển trọn gói nên bạn sẽ phải tự mình tháo dỡ, phân loại đóng gói đồ đạc. Thế nhưng nếu có thời gian thì bạn sẽ không phải quá mệt mỏi với những việc này. Duy chỉ có khâu vận chuyển nếu không có kinh nghiệm, phương tiện thì sẽ vô cùng mật mỏi.

Với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 1 tấn giá rẻ của A Sóc tại quận Hai Bà Trưng, nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn khuân vác đồ đạc lên xe tải và bắt đầu chuyển tới địa điểm mới mà bạn yêu cầu. Trong quá trình di chuyển, tài xế của A Sóc với những kinh nghiệm lâu năm vốn có sẽ lựa chọn những tuyến đường hạn chế ách tắc giao thông để đảm bảo vận chuyển nhanh chóng, đúng giờ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, A Sóc hiện nay luôn tự hào là một công ty uy tín hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải, taxi tải tại quận Hai Bà Trưng. Chúng tôi có rất nhiều loại xe có trọng tải khác nhau không riêng gì loại xe 1 tấn để có thể phục vụ được mọi nhu cầu của quý khách hàng.  Những chiếc xe đó đều được bảo dưỡng định kỳ thường xuyên, có giấy tờ đầy đủ nên luôn đảm bảo vận chuyển đúng giờ, không bị hư hỏng hay bị công an giao thông thổi còi trong qúa trình vận chuyển.

Nếu bạn đang muốn thuê xe tải chở hàng 1 tấn giá rẻ tại Hà Nội nói chung và tại quận Hai Bà Trưng nói riêng, hãy nhanh tay liên hệ với A Sóc để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và sử dụng dịch vụ với giá ưu đãi nhất!