Chuyển văn phòng vào thời gian nào là tốt nhất?

144

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp đang ngày càng phát triển lớn mạnh và cần nâng cao quy mô nhân sự thì lúc đó sức chứa của văn phòng cũ sẽ không thể chứa nổi số lượng nhân viên lớn như vậy. Do đó, chuyển văn phòng lúc này là một việc làm cần thiết để môi trường làm việc trở nên rộng rãi và thoáng mát hơn.

Khi chuyển văn phòng, có rất nhiều yếu tố khiến các chủ doanh nghiệp, công ty quan tâm tới như mới như phương pháp vận chuyển, cách thức vận chuyển đồ đạc và yếu tố quan trọng nhất đó là thời gian vận chuyển. Nói vậy bởi vì quá trình chuyển văn phòng chắc chắn sẽ tốn rất nhiều thời gian và trong khi chuyển các đồ đạc, vật dụng từ văn phòng cũ đến văn phòng mới thì chắc chắn nhân viên sẽ không thể nào làm việc được.

Vậy, chuyển văn phòng vào thời gian nào tốt nhất là câu hỏi của nhiều người. Là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội, dưới đây A Sóc sẽ tư vấn cho bạn thời gian chuyển văn phòng hợp lý nhất nhé!

Hãy chuyển văn phòng vào những ngày nghỉ

Chuyển văn phòng vào ngày nghỉ chính là cách tốt nhất giúp bạn giảm thiểu mức độ ảnh hưởng của việc di chuyển văn nơi làm việc đối với hoạt động làm việc của nhân viên. Nếu như doanh nghiệp của bạn cho nhân viên nghỉ thứ 7 và chủ nhật thì việc chuyển văn phòng sẽ diễn ra rất thuận lợi.

Bên cạnh đó, trong trường hợp doanh nghiệp của bạn chỉ cho nhân viên nghỉ ngày chủ nhật thì tốt nhất bạn nên chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng để sử dụng. Bạn sẽ không thể tự mình vận chuyển bởi nếu tự chuyển thì có thể sẽ không xong hết trong một ngày, khi đó sẽ làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc cho ngày hôm sau.

Có thể chuyển văn phòng vào những khi nhân viên đi công tác

Nếu không thể chuyển trong ngày nghỉ thì hãy lựa chọn thời điểm mà trong văn phòng ít người làm việc nhất. Đó có thể là ngày nhân viên của bạn đi công tác hoặc đi ra ngoài bởi nó sẽ hạn chế gián đoạn công việc kinh doanh của doanh nghiệp.

Hơn nữa, khi văn phòng vắng người thì sẽ không bị vướng víu, khó khăn trong việc di chuyển, sắp xếp đồ đạc cho nhân viên thực hiện chuyển văn phòng trọn gói. Nhờ đó mà quá trình vận chuyển sẽ diễn ra nhanh hơn, giúp bạn tận hưởng sự thoải mái và hạnh phúc khi sớm được đến nơi làm việc mới tiện nghi và hiện đại hơn.

Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển văn phòng, hãy nhanh tay liên hệ với Taxi tải A Sóc để nhận được sự tư vấn và lựa chọn gói dịch vụ với giá ưu đãi nhé!