Chuyển nhà, văn phòng nhanh chóng tại Cầu Giấy với xe tải 1.25 tấn của A Sóc

177

Bạn đang muốn chuyển nhà tại quận Cầu Giấy với số lượng cũng như khối lượng đồ đạc chỉ khoảng 1250kg? Bạn muốn thuê xe tải chở hàng giúp vận chuyển nhanh chóng và tiết kiệm hơn khi không phải sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhưng không biết đơn vị nào cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng? Đừng quá lo lắng, lúc này bạn hãy tìm đến A Sóc để được tận hưởng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 1.25 tấn giúp khắc phục mọi khó khăn trong quá trình vận chuyển.

Dù là chuyển nhà hay chuyển văn phòng thì cả hai công cuộc này đều khiến bạn vô cùng mệt mỏi, căng thẳng. Những người bận rộn và không có kinh nghiệm tháo dỡ, đóng gói đồ đạc thì họ thường tìm tới sử dụng dịch vụ vận chuyển trọn gói. Thế nhưng, với những gia đình nhỏ có ít đồ đạc mà bạn lại có thời gian để đóng gói, sắp sếp đồ thì việc thuê xe tải chở hàng sẽ là một phương án tốt giúp tiết kiệm tôi đa chi phí.

Bạn chỉ nên thuê xe tải chở hàng 1.25 tấn khi đồ đạc hay hàng hóa của mình có trọng lượng từ 1100 kg đến 1250kg. Chính vì vậy, trước khi quyết định thuê xe tải, bạn phải tính toán, xem xét kỹ lưỡng nên lựa chọn loại xe nào phù hợp để tiết kiệm tối đa các khoản chi phí phải trả. Nói vậy bởi nếu bạn thuê loại xe tải lớn hơn thì gây lãng phí không gian cũng như tiền bạc. Còn nếu chọn phải một chiếc xe tải nhỏ hơn số với số lượng cũng như khối lượng đồ đạc thì việc phát sinh thêm một chuyển vận chuyển nữa cũng khiến bạn rất tiếc tiền.

Hiện nay tại quận Cầu Giấy đã nở rộ lên rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 1.25 tấn giá rẻ. Thế nhưng, trong số đó thật khó để bạn có thể tìm ra được cho mình một đơn vị thật sự chất lượng và uy tín mà giá cả phải chăng. Lúc này, A Sóc chính là một công ty vận tải uy tín hàng đầu tại quận Cầu Giấy để bạn lựa chọn.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề vận chuyển, A Sóc hiện nay luôn tự hào là một đơn vị chuyên cho thuê xe tải, taxi tải giá rẻ mà chất lượng tốt tại Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ cán bộ, nhân viên được đào tạo bài bản luôn sẵn sàng phục vụ bạn một cách nhiệt tình, mọi lúc mọi nơi. Đồng thời, A Sóc luôn lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm phương châm hướng tới của mọi hoạt động nên bạn có thể hoàn toàn an tâm với chất lượng dịch vụ.

A Sóc cho thuê rất nhiều loại xe tải khác nhau không riêng gì xe tải 1.25 tấn tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người. Những chiếc xe tải này luôn được bảo dưỡng định kỳ thường xuyên, có giấy tờ đầy đủ nên trong quá trình vận chuyển sẽ không xảy ra bất cứ trường hợp nào như xe bị hư hỏng, bị công an giao thông thổi còi gây chậm chễ thời gian của bạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn thuê xe tải chở hàng 1.25 tấn tại Hà Nội nói chung hay quận Cầu Giấy nói riêng, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và lựa chon sử dụng dịch vụ với giá ưu đãi nhất!