Chuyển nhà trọn gói tại Huyện Thanh Trì uy tín và chất lượng với A Sóc

147

Thanh Trì là một huyện khá nhộn nhịp với nhiều cư dân sinh sống ở đây. Theo đó, việc chuyển nhà đến hay chuyển đi cũng đang ngày càng trở nên phổ biến hơn tại đây. Chính vì vậy, dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Thanh Trì của A Sóc đã được ra đời nhằm giúp bạn vận chuyển đồ đạc một cách nhanh chóng, an toàn.

Vì sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà A Sóc

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, A Sóc hiện nay luôn tự hào khẳng định là một công ty vận chuyển hàng đầu với chất lượng tốt, uy tín vầ chuyên nghiệp. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm mục tiêu hường tới của mọi hoạt động. Do đó, A Sóc luôn được mọi gia đình cần chuyển nhà gửi gắm, tin yêu.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ không phải đụng tay vào bất cứ việc gì. Nhân viên của chúng tôi sẽ chuẩn bị những thùng đựng đồ, tháo dỡ đồ, phân loại và đóng gói giúp bạn rồi mới đưa lên taxi tải chở hàng phù hợp để chuyển đi. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, A Sóc đảm bảo tất cả đồ đạc của bạn sẽ được đưa đến nơi ở mới một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Đặc biệt, chúng tôi cam kết nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra hư hỏng, mất mát sẽ đền bù cho bạn tổng 100% giá trị tài sản.

A Sóc có quy trình vận chuyển chuyên nghiệp

Chúng tôi đã lập ra quy trình chuyển nhà trọn gói vô cùng chặt chẽ, hợp lý để hoạt động hiệu quả. Quy trình vận chuyển gồm 4 bước:

Bước 1:  Nhân viên tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Khi quý khách hàng gọi điện thoại tới tổng đài miễn phí 18006188 của công ty với mục đích muốn chuyển nhà trọn gói, nhân viên của chúng tôi sẽ ghi nhận thông tin của bạn từ số điện thoại, địa chỉ chuyển đi, chuyển đến và thời gian cần vận chuyển. Sau đó, nhân viên tư vấn sẽ hẹn thời gian để qua gặp khách hàng khảo sát thực tế.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Cán bộ khảo sát của A Sóc sẽ đến tận nhà bạn để khảo sát đồ đạc cần vận chuyển và đưa ra phương án tối ưu như tháo lắp đồ đạc, việc lựa chọn taxi tải hoặc đường đi thế nào cho hợp lý. Qua đó, sẽ báo giá để khách hàng biết, nếu khách hàng đồng ý hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng.

Bước 3: Thực hiện hợp đồng

Sau khi đã ký hợp đồng, nhân viên vận chuyển của chúng tôi sẽ tới điểm hẹn đúng giờ để tháo lắp đồ đạc và đống gói cẩn thận mang chúng đến ngôi nhà mới của bạn. Tất cả các đồ đạc, vật dụng được chuyển tới sẽ được nhân viên nhiệt tình lắp đặt lại và đặt chúng vào những vị trí mà chủ nhà mong muốn. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ thu dọn những vật liệu thừa nếu có để mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng

Sau khi công việc hoàn thành, quý khách hàng và nhân viên của A Sóc sẽ tiến hành nghiệm thu công việc.  Nếu không còn gì vướng mắc, quý khách hàng sẽ tiến hành thanh toán toàn bộ chi phí cho nhân viên của chúng tôi.

Nếu bạn đang muốn chuyển nhà tại quận Thanh Trì, hãy nhanh tay liên hệ với Taxi tải A Sóc để nhận được sự tư vấn và lựa chọn gói dịch vụ với giá ưu đãi nhé!