Chuyển nhà có đồ đạc ít nên lựa chọn loại xe tải nào phù hợp?

227

Hỏi:

Hai vợ chồng tôi cưới nhau được 5 năm rồi và chúng tôi ở trọ để cùng nhau tích góp tiền mua chung cư. Sau bao cố gắng, vợ chồng tôi cũng đã có thể được sở hữu một căn nhà đáng mơ ước. Thế nhưng, lúc này việc vận chuyển đồ đạc từ phòng trọn đến chung cư mới với vợ chồng tôi lại vô cùng khó khăn vì không có phương tiện. Sau nhiều lần tìm hiểu, tôi thấy A Sóc là một công ty uy tín cho thuê xe tải chở hàng hóa, đồ đạc nên muốn xin được quý công ty tư vấn. Với số lượng đồ đạc không quá nhiều, tôi nên lựa chọn loại xe nào phù hợp để giúp chuyển nhà?

Trả lời:

Trước tiên, A Sóc cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng vào công ty chúng tôi giúp chuyển nhà nhanh chóng và an toàn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, A Sóc  hoàn toàn có thể giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Với số lượng đồ đạc ít, bạn nên thống kê và ước tình ra tất cả các đồ đạc này có trọng lượng khoảng bao nhiêu. Nếu từ 900 kg trở xuống 1 chút, bạn có thể thuê xe tải chở hàng 9 tạ đảm bảo vận chuyển 1 lần là mang được hết các món đồ đến chung cư mới. Hoặc với A Sóc, bạn cũng có thể thuê loại xe tải chở hàng 5 tạ, 7 tạ tùy theo khối lượng đồ đạc mà bạn ước tình. Điều này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm chi phí hơn thuê được loại xe phù hợp.

Bạn lựa chọn A Sóc là một điều vô cùng đúng đắn khi thuê xe tải giúp vận chuyển đồ đạc. Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh cho thuê xe tải, taxi tải nên mọi ngóc ngách, tuyến đường tại Hà Nội đều nằm trong lòng bàn tay A Sóc. Nhờ đó, quá trình chuyển nhà hay kể cả với những ai muốn chuyển văn phòng, hàng hóa cũng sẽ diễn ra một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn nhiều.

Không chỉ cho thuê xe tải chở hàng 7 tạ, 5 tạ hay 9 tạ mà A Sóc còn có rất nhiều loại xe tải có trọng lượng khác nhau nhằm đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của quý khách hàng. Và dù là loại xe nào, A Sóc cũng luôn quan tâm bảo dưỡng định ký, có giấy tờ đảm bảo trong quá trình vận chuyển sẽ không xảy ra bất cứ một trường hợp nào như: hư hỏng xe, xe bị giữ vì không có giấy tờ … làm chậm chễ thời gian quý giá của bạn.

Nếu bạn đang có ý định thuê xe tải chở hàng loại nhỏ, đừng ngại hãy cứ gọi cho A Sóc để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và lựa chọn loại xe phù hợp với giá ưu đãi nhất!