Chia sẻ những kinh nghiệm hay để chuyển văn phòng nhanh chóng và an toàn

141

Chuyển văn phòng chưa bao giờ là một điều dễ dàng với hàng tá công việc khiến các chủ doanh nghiệp lo lắng, căng thẳng. Vì thế, muốn thực hiện công việc này dễ dàng hơn bạn hãy tìm hiểu những kinh nghiệm từ chính bạn bè, đồng nghiệp, đối tác của mình. Với tư cách là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng uy tín tại Hà Nội, dưới đây A Sóc sẽ chia sẻ cho bạn những bí quyết để chuyển văn phòng nhanh chóng và an toàn nhé!

Hãy lập kế hoạch chuyển văn phòng

Không riêng gì chuyển văn phòng, dù là bất cứ công việc gì bạn cũng cần lập ra kế hoạch chi tiết, khoa học nếu muốn thực hiện thành công và nhanh chóng. Bạn hãy viết ra giấy tất cả những công việc cần làm và thống kê những đồ đạc muốn chuyển đi. Hãy chắc chắn không bỏ sót bất cứ thứ gì nhé!

Hãy chuẩn bị dụng cụ và đồ đạc đóng gói cần thiết

Nếu bạn tự vận chuyển mà không thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói thì hãy chuẩn bị thùng carton để đựng đồ. Bạn hãy dựa theo số lượng và khối lượng đồ đạc mà lựa chọn số thùng, kích cỡ thùng phù hợp. Ngoài ra, băng dính loại bản to cũng không thể thiếu để nhằm đóng chặt các thùng, hộp kín. Đồng thời, bạn nên tận dụng giấy, báo cũ để đóng gói những đồ đạc trong văn phòng.

Sau đó, hãy huy động tất cả nhân viên cùng sắp xếp, phân loại và đóng gói dần các loại đồ đạc nhỏ, dễ đóng gói để chuyển văn phòng nhanh chóng hơn cũng như tiết kiệm chi phí cho công ty. Bạn cần lưu ý để những vật hay đi với nhau chung cùng một thùng để tiện cho sau này dễ tìm kiếm hơn.

Cẩn thận với đồ đạc, giấy tờ có giá trị

Giấy tờ, tài liệu là một thứ vô cùng quan trọng với mọi doanh nghiệm. Vì thế, khi chuyển văn phòng bạn nhất định phải sắp xếp chúng một cách cẩn thận, đánh dấu rồi mới thuê xe tải chở hàng vận chuyển đến nơi mới. Đối với các vật dụng, trang thiết bị hay máy móc quan trọng, yêu cầu kĩ năng tháo lắp thì cần phải nhờ đến những người có chuyên môn và kinh nghiệm.

Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của A Sóc

Để không phải tự mình gánh hết mọi công việc gây ra căng thẳng, mệt mỏ hãy để Taxi tải A Sóc giúp bạn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, tới nay A Sóc luôn tự hào là một công ty uy tín hàng đầu giúp quý khách hàng chuyển địa điểm làm việc.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp luôn lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm phương châm hướng tới của mọi hoạt động. Đến với dịch vụ chuyển văn phòng của A Sóc, bạn sẽ không phải đụng tay vào bất cứ việc gì, chúng tôi sẽ giúp bạn từ A đến Z từ khâu: tháo dỡ, phân loại, đóng gói, vận chuyển đồ đạc và cả lắp đặt chúng ở nơi mới nữa.

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn gói dịch vụ với giá ưu đãi nhé!