A Sóc là đơn vị cho thuê xe tải 1 tấn uy tín và chuyên nghiệp tại huyện Quốc Oai

165

Hiện nay, do nhu cầu sử dụng của người dân ngày càng nhiều đã xuất hiện đông đảo các công ty thuê xe tải chở hàng 1 tấn giá rẻ tại huyện Oai . Lúc này, bạn sẽ thật khó để lựa chọn được cho mình một địa chỉ cho cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng. Do đó, A Sóc đã được ra đời nhằm giúp bạn có được những chuyến vận chuyển an toàn nhất và rẻ nhất tại huyện Quốc Oai.

Có thể nói, thuê xe tải chở hàng là một phương án chuyển nhà, chuyển văn phòng giá rẻ quả giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí so với việc sử dụng dịch vụ trọn gói. Tuy nhiên khi lựa chọn phương án này, bạn nhất định phải là người có thời gian cũng như kinh nghiệm tháo dỡ, phân loại và đóng gói đồ đạc một cách gọn gàng, ngăn nắp.  Sau đó, mọi việc vận chuyển đồ lên xe, đưa xuống đều do nhân viên của công ty cho thuê xe giúp bạn và bạn sẽ vô cùng thảnh thơi, không mệt nhọc nữa. Xe tải 1 tấn phù hợp vận chuyển đồ đạc, hàng hóa có trọng lượng từ 900 kg đến 1000 kg.

Bạn biết không, thuê loại xe chở hàng thô sơ như xe ba gác hay xe lam thì còn tốn nhiều chi phí hơn nhiều  bởi loại phương tiện này chỉ vận chuyển được ít đồ đạc. Nói vậy bởi vì bạn phải vận chuyển nhiều lần mới có thể mang được hết mọi thùng đồ đi, cộng lại tất cả các chuyển như vậy thì số tiền phải bỏ ra còn lớn hơn nhiều so với việc thuê xe tải. Không những thế, các lái xe ba gác thường không được đào tạo về chuyên môn, nghiệp vụ phục vụ khách hàng, hay đòi thêm phí phát sinh khiến sẽ làm bạn mệt mỏi và bức xúc. Chính vì thế, xe tải chở hàng sẽ luôn là một lựa chọn tuyệt vời giúp bạn vận chuyển nhà hà nội, văn phòng hay hàng hóa.

Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm cho thuê xe tải tại huyện Quốc Oai, A Sóc vẫn luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ của quý khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi không quản ngại khó khăn, gian khổ. Đồng thời, A Sóc không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải giá 1 tấn giá rẻ tại Hà Nội mà còn có rất nhiều loại xe có trọng tải khác nhau nhằm hướng tới phục vụ mọi nhu cầu lớn, nhỏ của quý khách hàng.

Đặc biệt, tài xế của A Sóc là người nhiệt tính, có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn vận chuyển nhanh chóng và an toàn khi lựa chọn những tuyến đường gần nhất hoặc hạn chế ách tắc giao thông, ổ gà ổ vịt. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn lựa chọn A Sóc giúp vận chuyển hàng hóa, đồ đạc một cách nhanh chóng và an toàn. Chúng tôi cam sẽ bồi thường cho bạn 100% tổng giá trị sản phẩm nếu trong quá trình di chuyển xảy ra hư hỏng hay mất mát đồ đạc của bạn.

Do đó, nếu bạn đang có muốn thuê xe tải chở hàng 1 tấn tại huyện Quốc Oai thì hãy nhanh tay liên hệ với Taxi tải A Sóc để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và lựa chọn loại xe phù hợp với giá ưu đãi nhất!